ศัลยกรรมกับผู้ชาย!!!

ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงและมีความเจริญก้าวหน้าอย่างมากมายในปัจจุบันนี้ ทำให้เกิดเรื่องเหลือเชื่อต่าง ๆ เยอะแยะมากมายทั้งที่เกิดโดยธรรมชาติและเกิดจากน้ำมือของมนุษย์เองก็ตาม ซึ่งเหตุการณ์เหล่านั้นเป็นตัวแปรอย่างหนึ่งที่ทำให้สังคมเปลี่ยนผันไปอย่างชนิด หน้ามือเป็นหลังมือ เลยทีเดียว ซึ่งสิ่งที่ใกล้ตัวและสัมผัสได้อย่างชัดเจนก็คือการที่ทุกคนหันเหความสนใจมาที่เรื่องของรูปร่างหน้าตาเป็นหลักและใส่ใจกับเรื่องเหล่านี้เป็นอันดับแรกนั่นเอง

           

ไม่เว้นแม้กระทั่งบรรดาชายหนุ่มเองก็มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองโดยการดูแลและใส่ใจในร่างกายของตนเองมากขึ้น อย่างเช่นในอดีตคุณหนุ่ม ๆ อาจลุยแดดโดยที่ไม่คิดหลีกเลี่ยง ปกป้องผิวและรักษาสภาพผิวของตนแต่ในปัจจุบันกลับเต็มที่กับเรื่องดูแล รักษาและฟื้นฟูผิวพรรณของตนเองชนิดผู้หญิงยังยกธงยอมแพ้กันเลย หรือกับชายหนุ่มบางคนก็ถึงขั้นจ้องจับผิดจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าและภายในร่างกายเพื่อหากรรมวิธีนานาชนิดเพื่อให้ตนเองกลายเป็นผู้ชายที่ดูดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าก็มีให้เห็นกันหลายราย ซึ่งด้วยเหตุผลข้างต้นนี้เอง.....ถึงเป็นที่มาของการพึงพามีดหมอด้วยการทำศัลยกรรมเพื่อให้หนุ่ม ๆ กลายเป็นผู้ชายที่ดูดี ซึ่งหนุ่ม ๆ ที่อยากหล่อกลุ่มนี้เชื่อว่า การทำศัลยกรรม จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับพวกเขาเพื่อให้สามารถดำเนินชีวิตอยู่ในสังคมนี้ได้อย่างมีความสุขนั่นเอง

           

ในปัจจุบันการผ่าตัดทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องผิดแปลกหรือเป็นเรื่องที่น่าอายอีกต่อไปแล้ว เพราะใครหลายคนที่ไม่พึงใจกับใบหน้าเดิมก็หันมาพึ่งพามีดหมอกันเยอะแยะมีทั้งที่ได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจแต่ก็มีอีกจำนวนไม่น้อยที่ได้ผลลัพธ์อันน่าผิดหวัง ทำให้ต้องเข้าปรับแก้กันหลายครั้งซึ่งทำให้บางคนกลายเป็น โรคติดศัลยกรรมไปเลยก็มี และด้วยสังคมที่เปิดกว้างและคนในยุคนี้คิดบวกและเข้าในถึงความจำเป็นของการทำศัลยกรรมจึงไม่มีข้อติติงอะไรมากมายเท่าไหร่นัก .... อยากรู้กันไหมเอ่ย???หนุ่ม ๆ มักศัลยกรรมอะไรกัน!!??..ถ้าอย่างนั้น..ตามาเลย..ศัลยกรรมยอดนิยมของคุณผู้ชาย

 

1.การทำตา 2 ชั้น – การทำตา 2 ชั้น เป็นการทำศัลยกรรมที่นิยมทำกันมากของผู้ชายซึ่งก็คล้ายคลึงกับกลุ่มของหญิงสาวเพราะ เมื่อทำการผ่าตัดหรือกรีดตาเสร็จ มันคือจุดที่สามารถเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้ได้อย่างเด่นชัด

 

2.การเสริมจมูก – การทำจมูกเป็นศัลยกรรมชนิดถัดมาที่เหล่าชายหนุ่มนิยมทำเช่นกัน ซึ่งการทำจมูกระหว่างหญิงสาวกับชายหนุ่มค่อนข้างมีความแตกต่างกันเพราะลักษณะของเนื้อ หนังและรูปทรงของจมูกนั่นเอง เช่นผู้ชายบางคนเสริมเพื่อความโด่งแต่บางคนเย็บปลายจมูกเพราะความบานก็มี แหละการทำจมูกเป็นอีกหนึ่งการทำศัลยกรรมที่เปลี่ยนให้ชายคนหนึ่งกลายเป็นอีกคนหนึ่งได้อย่างเหลือเชื่อเลย

 

3.การทำหน้าเล็กและหน้า V shave – การทำหน้า V shave ณ ตอนนี้เป็นที่นิยมอย่างที่สุด เพราะหนุ่ม ๆ มักมีก้ามที่ใหญ่ก็อยากหน้าเล็กลง บางคนก็อยากหน้าหวานเหมือนหนุ่มเกาหลีส่วนบางคนทำหน้า V เพื่อให้หน้าที่สั้นดูยาวมากขึ้น ซึ่งการทำหน้าเล็กดังกล่าวนี้หลายรายทำเพราะอยากหล่อแต่บางรายทำเพื่อโหงวเฮงก็มีเหมือนกัน

 

นอกจากการทำศัลยกรรมที่กล่าวมานี้ยังมีอีกหลายจุดที่ผู้ชายหลายคนเลือกที่เสริมเติมแต่งกันด้วย เช่น การเสริมคาง การดึงหน้า การเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศ เป็นต้น ส่วนคุณผู้ชายคนใดอยากเสริมตรงจุดไหนนั้นก็สามารถทำได้อย่างเต็มที่ แต่สิ่งอื่นใดต้องไม่ลืมที่จะศึกษาถึงข้อดีและข้อเสียรวมทั้งการพิเคราะห์สถานเสริมความงามทั้งหลายที่หนุ่ม ๆ กำลังเลือกหรือคิดที่จะใช้บริการกันด้วย เมื่อหน้าตาดีแล้วก็ต้องอย่าลืมที่จะทำความดีกันด้วยเพราะความดีคือสิ่งที่ทำให้มนุษย์ทุกคนดูดีได้นั่นเอง

 


นามปากกาผู้เขียน  :  ชายคา

100%
0%