เคล็ดไม่(ลับ)อัพเสน่ห์ของสาว ๆ

ความสวย...กับ...หญิงสาว เป็นของคู่กันจริงหรือไม่??? คำตอบคือ จริง เพราะความสวยสำหรับผู้หญิงทุกคนเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสังคมในปัจจุบันที่ผู้คนทั้งหลายมักมองรูปลักษณ์ภายนอกเป็นอันดับแรก ความสวยสามารถสร้างอะไรได้มากมายเกินกว่าที่เราคิด ทั้งการสร้างโอกาสให้กับชีวิต การงาน อาชีพและความรัก ผู้หญิงหลายคนเชื่อมั่นว่าการที่เรามีหน้าตาสวย ใส ย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ไม่ว่าสาวสวยคนไหนจะหยิบจับ หรือทำอะไรก็มักเป็นที่สนใจและใส่ใจจากคนรอบข้างก่อนคนอื่นเสมอ

 

ความสวยเป็นสิ่งสำคัญ...แต่...สิ่งที่สำคัญเหนือกว่าความสวยก็คือ เสน่ห์ ผู้หญิงบางคนมีใบหน้าสวยงาม ผิวขาวผ่องเป็นยองใยแต่กลับไร้ซึ่งอาวุธลับอันสำคัญนั่นก็คือ เสน่ห์ อันเย้ายวนที่เชิญชวนให้ผู้คนหลงใหล และคลั่งไคล้ไปกับเสน่ห์ที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวของผู้หญิงคนนั้น การสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองนั้นสาว ๆ ทั้งหลายสามารถสร้างมันได้อย่างแน่นอนเพราะจริง ๆ แล้วผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์อยู่ในตัวเองด้วยกันทั้งนั้น หากเพียงแค่เรามีความมั่นใจ เข้าใจเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัว และรู้จักการบริหารเจ้าเสน่ห์ที่ว่าก็เท่านั้นเอง

 

เสน่ห์มีพลังอำนาจบางอย่างที่มักมีแรงดึงดูดให้ผู้ที่เข้าใกล้เกิดความรู้สึกรักและหลงใหลอย่างยากที่จะเข้าใจ เสน่ห์ภายนอกเป็นสิ่งแรกที่ชวนให้ผู้ที่พบเห็นสะดุดตาและหยุดมอง นั่นก็คือ ความสวยของใบหน้า ความขาวของผิวพรรณ ความงามของเส้นผม ความพร้อมของเรียวขาและความสมบูรณ์ของรูปร่าง ที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นเสน่ห์ภายนอกนอกที่มักจะทำให้ผู้คนที่เห็นเกิดความประทับใจตั้งแต่แรกมอง แต่สิ่งที่จะตราตรึงหัวใจของคนเหล่านั้นได้เป็นอย่างดีก็คือ เสน่ห์ภายในซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งในการเพิ่มจุดเด่นและเสน่ห์ที่จะทำให้เขาหรือใครก็ตามไม่สามารถละสายตาหรือลบคุณไปจากใจได้เลย เสน่ห์ภายในที่ว่ามันคือสิ่งที่สาว ๆ มีติดตัวอยู่แล้ว ฉะนั้นเรามาอัพเสน่ห์พร้อมกันเลยดีกว่า.....

 

1.รอยยิ้ม ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหม? ว่าแค่เรายิ้มให้กับคนรอบข้างมันก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ หลายคนได้แล้ว ลองคิดกันเล่น ๆ ระหว่างสาวสวยหน้าบึ้งกับหญิงสาวหน้าตาธรรมดาแต่รอยยิ้มบาดลึก ดูสดใสเป็นมิตรและเป็นธรรมชาติ คุณจะเลือกมองที่ใคร??

 

2.การพูดจา แค่เพียงสาว ๆ รู้จักการใช้คำพูดและพูดจาไพเราะด้วยน้ำเสียงจริงใจ คุณก็จะได้ใจชายหนุ่มและคนรอบข้างไปแบบเต็ม ๆ เราลองเทียบกันระหว่าง สาวสวยพูดคำหยาบกับสาวหน้าตาบ้าน ๆ พูดจาเสนาะหู ชวนฟัง คุณอยากจะฟังและมองหน้าคนไหน??

 

3.มีรสนิยม ความมีรสนิยมในการใช้ชีวิตเลือกสิ่งของเครื่องใช้ และแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่ดูดี คือดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า สะอาด มีสง่าราศีชวนมอง ทุกอย่างลงตัวดูโดดเด่น ลองนึกถึง สาวสวยมอมแมมแต่งตัวดูไม่เข้ากับตนเองกับสาวธรรมดาแต่งตัวดูดีและสะอาด คุณอยากเดินเข้าหาใคร??

 

4.จิตใจดี มีน้ำใจ ไม่เห็นแก่ตัว คิดบวกและใส่ใจคนรอบข้าง มองผู้คนด้วยสายตาเป็นมิตรเพียงเท่านี้เสน่ห์ภายนอกที่คุณมีจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวแล้ว ลองเทียบกันระหว่างสาวสวยแล้งน้ำใจเห็นแก่ได้ กับสาวหน้าตาดีพอใช้น้ำใจล้นเอื้ออารี คุณอยากคบใคร คุณอยากเข้าใกล้ใคร??

 

หากเสน่ห์ภายนอกซึ่งก็คือ ความสวยเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของหญิงสาวในปัจจุบันแต่....เราก็ต้องไม่ลืมที่จะสร้างเสน่ห์ภายในด้วย เพราะทั้งสองสิ่งนี้จะช่วยทำให้คุณแพรวพราว งดงามไปด้วยเสน่ห์...ที่ไม่มีใครกล้าปฏิเสธคุณได้

 

 


นามปากกาผู้เขียน  :  ชายคา

100%
0%